Tin tức

VNPETRO KICK-OFF 2024 - CHUYẾN ĐI KHỞI ĐỘNG KINH DOANH ĐÁNG NHỚ

Thursday - 10:00 AM - 11/01/2024
Từ 3/1/2024 đến 7/1/2024, VNPETRO đã tổ chức chuyến Kick-off 2024 tại Tây Nguyên, với sự tham gia của mọi thành viên thuộc VNPETRO HN, VNPETRO SG, và SG Invest - một công ty con thuộc VNPETRO.

Đây là chuyến đi “đa hoạt động” thường niên của VNPETRO, nhằm khởi động tinh thần kinh doanh, cùng nhau đóng góp cho cộng đồng, tăng tinh thần gắn kết, và khám phá thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp. Các hoạt động chính bao gồm:

Họp định hướng Kinh doanh: Được coi là hoạt động quan trọng nhất của chuyến đi, cuộc họp đã diễn ra thành công, giúp mọi thành viên hiểu rõ về những mục tiêu phải đạt được trong năm 2024. Cuộc họp cũng là sự kiện bất ngờ, khi các quyết định bổ nhiệm nhân sự được công bố. Ngoài ra, những ý kiến đóng góp từ các thành viên đều lần lượt được Ban Lãnh Đạo VNPETRO & SG Invest lắng nghe, ghi nhận và phản hồi.


Chương trình Từ thiện tại Trường tiểu học Đăk Kôi - Kon Rẫy, Kontum: Đây là dịp để mọi thành viên VNPETRO chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Trao cho các em học sinh sách vở, quần áo ấm, balo, áo mưa, chăn mền, kẹo bánh,… Nhưng chính các thành viên Công ty là những người nhận được niềm vui ngập tràn. Mong rằng những món quà sẽ giúp các em có động lực vượt khó đến trường.

Chương trình Team Building: Những trò chơi đồng đội thú vị, đòi hỏi nhiều khéo léo và sáng tạo, đã thắt chặt tinh thần teamwork của các thành viên.  

Những trận bóng đá giao hữu kịch tính khiến không khí cổ vũ nóng lên không ngừng. Những khoảnh khắc vui vẻ khó quên này đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho các thành viên.
Trải nghiệm thiên nhiên và văn hóa Tây Nguyên: Ca hát bên Lửa trại ấm áp giữa gió lạnh Măng Đen, thưởng thức ẩm thực bản địa độc đáo, khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp được nhiên nhiên ưu ái của mảnh đất Bazan màu mỡ,… Tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.

Xin dành lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo Công ty, BTC, Đối tác Du lịch và các thành viên VNPETRO - SG Invest, đã cùng nhau tạo nên một chuyến đi đáng nhớ.

Highlands to Success! Mong rằng hành trình nơi cao nguyên hùng vĩ sẽ tạo động lực và cảm hứng tích cực, góp phần vào thành công của Công ty trong năm mới 2024, cũng như từng thành viên trong ngôi nhà chung VNPETRO - SG Invest.

BAN TRUYỀN THÔNG VNPETRO

Tin tức liên quan

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, VIẾNG THĂM LỊCH SỬ, BÀI HỌC VỀ LÒNG BIẾT ƠN

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, VIẾNG THĂM LỊCH SỬ, BÀI HỌC VỀ LÒNG BIẾT ƠN

Ngày 12/12/2023, các thành viên VNPETRO đã vinh dự được viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động tập thể của công ty, nhằm mục đích nuôi dưỡng lòng biết ơn - một phẩm chất quan trọng bên trong mỗi người.
Công ty SG Invest - một công ty thành viên thuộc VNPETRO tài trợ hơn 600.000.000vnđ cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty SG Invest - một công ty thành viên thuộc VNPETRO tài trợ hơn 600.000.000vnđ cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11 tháng 10 năm 2023, Công ty SG Invest - một công ty thành viên thuộc VNPETRO tài trợ hơn 600.000.000vnđ cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh. Ghi lại dấu mốc đáng nhớ trong hợp tác đôi bên.
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VNPETRO OPEN 2023

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VNPETRO OPEN 2023

Ngày 10/9/2023, tại sân vận động trung tâm văn hóa quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá VNPETRO OPEN 2023. Tham dự lễ khai mạc có các vị khách quý, đại diện các đại lý 3S đến từ các hãng ô tô, đại diện trường cơ khí - Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng các cầu thủ tham dự giải đấu.
VNPETRO KICK-OFF 2023 - CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ CHO MỘT NĂM TÀI CHÍNH SẴN SÀNG

VNPETRO KICK-OFF 2023 - CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ CHO MỘT NĂM TÀI CHÍNH SẴN SÀNG

Để thúc đẩy tâm thế sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh của năm tiếp theo, VNPETRO tổ chức thường niên chuyến đi VNPETRO Kick-Off tại các địa điểm nổi tiếng khác nhau trong và ngoài nước. Chuyến đi VNPETRO Kick-Off 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Miền Tây xinh đẹp trong 5 ngày 4 đêm với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Dưới đây là những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến đi.
CÓ GÌ TRONG HỘI THẢO

CÓ GÌ TRONG HỘI THẢO "BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM" CỦA VNPETRO?

Sau dự án Hỗ trợ sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội tiếp cận Kỹ thuật Công nghệ vì Môi trường, sáng ngày 04/06/2022, VNPETRO tiếp tục đồng hành cùng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh trong hàng loạt hoạt động, bao gồm đồng tổ chức Hội thảo khoa học có tên đầy đủ là “Thực trạng & Giải pháp Bảo vệ Môi trường ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam”, Ký kết hợp tác toàn diện MOU, và Trao tặng Tài trợ hơn 400 triệu vnđ cho Nhà trường và học bổng cho Sinh viên. 
VNPETRO TÀI TRỢ TRỊ GIÁ HƠN 500 TRIỆU VNĐ CHO TRƯỜNG CƠ KHÍ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

VNPETRO TÀI TRỢ TRỊ GIÁ HƠN 500 TRIỆU VNĐ CHO TRƯỜNG CƠ KHÍ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết giữa Vnpetro và Nhà trường; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên, trong năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hóa dầu Việt Nam (Vnpetro) đã ký kết thành công Hợp đồng tài trợ trị giá hơn 500.000.000 vnđ giữa Vnpetro và Trường Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Liên hệ

Với chúng tôi

Captcha hagf768

Liên hệ ngay đường dây nóng để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

024 3972 3240 Giờ mở cửa 8.00am - 5.00pm