Tin tức

VNPETRO KICK-OFF 2023 - CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ CHO MỘT NĂM TÀI CHÍNH SẴN SÀNG

Friday - 00:00 AM - 23/12/2022
Để thúc đẩy tâm thế sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh của năm tiếp theo, VNPETRO tổ chức thường niên chuyến đi VNPETRO Kick-Off tại các địa điểm nổi tiếng khác nhau trong và ngoài nước. Chuyến đi VNPETRO Kick-Off 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Miền Tây xinh đẹp trong 5 ngày 4 đêm với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Dưới đây là những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến đi.

Công bố Bổ nhiệm mới và các Kế hoạch 

Mở đầu cuộc họp là Lễ bổ nhiệm Chức vụ Phó Tổng Giám Đốc của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Sài Gòn Invest (SG INVEST) cho Ông. Lâm Quốc Nhựt. Tiếp theo, các Kế hoạch toàn diện, Kế hoạch Kinh doanh & Marketing lần lượt được công bố bởi TGĐ Phạm Anh Tuấn và các Trưởng bộ phận. Bên cạnh đó, phần đóng góp ý kiến của các thành viên VNPETRO hai miền Nam - Bắc được xem là một trong những phần quan trọng nhất, khi mọi ý kiến đều được Ban Lãnh Đạo Công ty lắng nghe, ghi nhận và phản hồi. 

Ông. Lâm Quốc Nhựt (đứng bên trái) - người đón nhận nhiệm vụ và vai trò mới, Phó TGĐ của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp Sài Gòn Invest (SG Invest) nhận hoa chúc mừng từ TGĐ Phạm Anh Tuấn

TGĐ Phạm Anh Tuấn trình bày về những điểm nhấn năm 2022 và Kế hoạch toàn diện cho 2023

Kế hoạch kinh doanh cho Dầu nhờn & Phụ tùng được trình bày bởi Ông. Nguyễn Khắc Đức

Từng góp ý và đề xuất cho hoạt động kinh doanh 2023 đều được lắng nghe, ghi nhận và phản hồi. 

Tái tạo động lực với các Kế hoạch Phát triển bản thân

Sự phát triển của từng thành viên được coi là chìa khóa cho sự phát triển của toàn VNPETRO. Do đó, TGĐ Phạm Anh Tuấn, vốn luôn tâm huyết với các chương trình phát triển nhân sự, đã cởi mở chia sẻ các phương pháp và cách thức sáng tạo để mỗi thành viên VNPETRO dễ dàng ứng dụng. Như một điểm nhấn thuộc chủ đề, “Bánh xe cuộc đời” và “5 thói quen tốt mới mỗi ngày” là hai phần thuyết trình đặc biệt bổ ích đối với các thành viên mới nói riêng cũng như toàn bộ nhân viên nói chung. 

Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn chia sẻ chủ đề: “Bánh xe cuộc đời” và “5 thói quen tốt mới mỗi ngày” đến từng thành viên VNPETRO.

Các thành viên VNPETRO tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để hướng tới năm 2023.

Chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương” tại Sóc Trăng 

Là một phần quan trọng trong chuyến đi, Chương trình Từ thiện “Kết nối yêu thương” là dịp để mọi thành viên VNPETRO cùng nhau chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Sự đồng cảm không chỉ dừng lại ở những món quà vật chất, mà còn hiện diện trên nụ cười và cử chỉ ấm áp của mỗi thành viên VNPETRO.

 TGĐ Phạm Anh Tuấn và các thành viên chia sẻ đôi lời để mở đầu Chương trình Từ thiện 

Những cảm xúc đồng cảm đẹp đẽ nhất được lan tỏa khắp Chương trình

Tự hào khám phá Miền Tây xinh đẹp

VNPETRO Kick-Off 2023 cũng là một chuyến đi khám phá đúng nghĩa khi các thành viên cùng nhau trải nghiệm cảnh quan, văn hóa và ẩm thực vô cùng thú vị tại Miền Tây. 

Cùng nhau khám phá Rừng tràm Trà Sư.

Niềm tự hào khi đặt chân tới Đất Mũi - Cà Mau

Thăm quan khu lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu.

Trân trọng những giây phút chánh niệm 

Bị mê hoặc trước màu xanh độc đáo bao phủ Rừng Tràm Trà Sư

Những năng lượng tích cực và sáng tạo được khởi sinh từ chuyến đi chắc chắn sẽ góp phần đáng kể vào những hoạt động năm 2023. 

BAN TRUYỀN THÔNG VNPETRO.

Tin tức liên quan

CÓ GÌ TRONG HỘI THẢO

CÓ GÌ TRONG HỘI THẢO "BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM" CỦA VNPETRO?

Sau dự án Hỗ trợ sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội tiếp cận Kỹ thuật Công nghệ vì Môi trường, sáng ngày 04/06/2022, VNPETRO tiếp tục đồng hành cùng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh trong hàng loạt hoạt động, bao gồm đồng tổ chức Hội thảo khoa học có tên đầy đủ là “Thực trạng & Giải pháp Bảo vệ Môi trường ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam”, Ký kết hợp tác toàn diện MOU, và Trao tặng Tài trợ hơn 400 triệu vnđ cho Nhà trường và học bổng cho Sinh viên. 
VNPETRO TÀI TRỢ TRỊ GIÁ HƠN 500 TRIỆU VNĐ CHO TRƯỜNG CƠ KHÍ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

VNPETRO TÀI TRỢ TRỊ GIÁ HƠN 500 TRIỆU VNĐ CHO TRƯỜNG CƠ KHÍ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết giữa Vnpetro và Nhà trường; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên, trong năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hóa dầu Việt Nam (Vnpetro) đã ký kết thành công Hợp đồng tài trợ trị giá hơn 500.000.000 vnđ giữa Vnpetro và Trường Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
VNPETRO TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

VNPETRO TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Vnpetro Career Scholarship là quỹ học bổng được xây dựng với mục đích khuyến học và định hướng sự nghiệp cho các bạn sinh viên. Tổng giá trị Học bổng và Quà tặng lên tới 38.000.000vnđ dành cho các sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô.
Liên hệ

Với chúng tôi

Captcha hagf768

Liên hệ ngay đường dây nóng để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

024 3972 3240 Giờ mở cửa 8.00am - 5.00pm