Tin tức

Công ty SG Invest - một công ty thành viên thuộc VNPETRO tài trợ hơn 600.000.000vnđ cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh

Thursday - 09:40 AM - 12/10/2023
Ngày 11 tháng 10 năm 2023, Công ty SG Invest - một công ty thành viên thuộc VNPETRO tài trợ hơn 600.000.000vnđ cho sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh. Ghi lại dấu mốc đáng nhớ trong hợp tác đôi bên.

Với mong muốn sinh viên có điều kiện học tập, thực hành và phát triển năng lực sát với thực tế, trong giai đoạn 2023 - 2028, công ty SG Invest (một thành viên thuộc VNPETRO) đã ký kết Hợp đồng Tài trợ Vật tư và Hợp tác Đào tạo trị giá 607.000.000vnđ với Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM.

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1971, là một trong những trường công lập chất lượng cao về đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của TP. HCM và cả nước. Khoa Động Lực của trường tập trung đào tạo Công nghệ Ô tô cho Hệ Cao Đẳng và Hệ Trung Cấp. Giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng đến tập trung vào tính nhân văn, sáng tạo và phát triển bền vững trên cơ sở phát huy tinh thần dân chủ và ý thức tự giác. Chúng tôi vô cùng tự hào được góp phần vào sự nghiệp đào tạo của nhà trường và hành trình phát triển năng lực của các em sinh viên.

Thành phần tham dự:

Công ty SG Invest:

Ông. Phạm Anh Tuấn - TGĐ VNPETRO và SG Invest

Ông. Phùng Tiến Đông - Quản lý kinh doanh vùng, VNPETRO

Ông. Nguyễn Trường Sơn - Trưởng đại diện văn phòng phía Nam VNPETRO SG

Ông. Phạm Thanh Quang - Phụ trách Kinh doanh, VNPETRO

Ông. Nguyễn Thanh Thản - Trưởng phòng kinh doanh, SG Invest

 

Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM:

NGƯT.TS Phạm Hữu Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường

Ông. Đinh Văn Đệ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Ông. Châu Văn Bảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

ThS. Đinh Hồng Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Ông. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Động lực

ThS. Lâm Viết Dũng - Trưởng phòng TC-HC-TH

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM đã đồng hành cùng SG Invest và VNPETRO trong thời gian qua cũng như hành trình hợp tác sắp tới.

Hình ảnh của Lễ ký kết tài trợ:

BAN TRUYỀN THÔNG VNPETRO.

Tin tức liên quan

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VNPETRO OPEN 2023

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VNPETRO OPEN 2023

Ngày 10/9/2023, tại sân vận động trung tâm văn hóa quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá VNPETRO OPEN 2023. Tham dự lễ khai mạc có các vị khách quý, đại diện các đại lý 3S đến từ các hãng ô tô, đại diện trường cơ khí - Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng các cầu thủ tham dự giải đấu.
VNPETRO TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA MENZERNA TẠI VIỆT NAM

VNPETRO TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA MENZERNA TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 22/05/2023, VNPETRO trở thành Nhà Phân Phối chính thức các sản phẩm Đánh bóng công nghiệp (Solid compounds) và Chăm sóc xe (Car polish) mang nhãn hiệu “Menzerna” tại Việt Nam.
VNPETRO KICK-OFF 2023 - CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ CHO MỘT NĂM TÀI CHÍNH SẴN SÀNG

VNPETRO KICK-OFF 2023 - CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ CHO MỘT NĂM TÀI CHÍNH SẴN SÀNG

Để thúc đẩy tâm thế sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh của năm tiếp theo, VNPETRO tổ chức thường niên chuyến đi VNPETRO Kick-Off tại các địa điểm nổi tiếng khác nhau trong và ngoài nước. Chuyến đi VNPETRO Kick-Off 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Miền Tây xinh đẹp trong 5 ngày 4 đêm với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Dưới đây là những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến đi.
VNPETRO TÀI TRỢ TRỊ GIÁ HƠN 500 TRIỆU VNĐ CHO TRƯỜNG CƠ KHÍ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

VNPETRO TÀI TRỢ TRỊ GIÁ HƠN 500 TRIỆU VNĐ CHO TRƯỜNG CƠ KHÍ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết giữa Vnpetro và Nhà trường; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho mối quan hệ Doanh nghiệp - Nhà trường - Sinh viên, trong năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hóa dầu Việt Nam (Vnpetro) đã ký kết thành công Hợp đồng tài trợ trị giá hơn 500.000.000 vnđ giữa Vnpetro và Trường Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
VNPETRO TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

VNPETRO TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Vnpetro Career Scholarship là quỹ học bổng được xây dựng với mục đích khuyến học và định hướng sự nghiệp cho các bạn sinh viên. Tổng giá trị Học bổng và Quà tặng lên tới 38.000.000vnđ dành cho các sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô.
Liên hệ

Với chúng tôi

Captcha hagf768

Liên hệ ngay đường dây nóng để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

024 3972 3240 Giờ mở cửa 8.00am - 5.00pm